Home      Photo      Friends      Messages     Clip
 
 
lordtawhan
 
 
About
Sex : M
Birthday : 2 กุมภาพันธ์ 2514
Location :
Hobbie : อ่านหนังสือ, ดูหนัง,ฟังเพลง
 
User Stats
 STATS :
0 Friends

1026841 View
 
Topic of the Month


THIS MONTH
เซ็กซี่!!!ตะกร้อสาวระดับ GND
Views (5371)  Post (11)

โอ้ว้าวววเซ็กซี่!!! ตะกร้อสาวระดับ GND


ภาพนักกีฬาเซปักตะกร้อหญิงในสายตาคนทั่วไปมักถูกมองว่า ไม่เป็น"ทอม" ก็เป็น "ดี้"

หรือไม่ก็  เตี้ย สั้น หน้าตาโคตรบ้านนอกเหมือนกรรมกรรับจ้าง ตัดอ้อย ปลูกมัน ปลูกกะหล่ำปลี หรือ กรีดยาง ประมาณนั้น

ในห้วงแห่งอคติทางความคิด ความรู้สึก ที่เตลิดไปผิดทางดั่งคนหลงป่า หรือใครบางคนที่กำลังสับสนกับชีวิตหาทางออกไม่เจอพาลให้สมองทึ่มๆคิดว่า "เกิดมาทำบ้าอะไรบนโลกใบนี้" ทั้งที่จริงโลกมันสวยงาม แต่ตัวเรานั่นแหละที่ทำลายและทำให้มันสกปรก

แต่กลับทวงถามหาความสวยงามศิวิไลจากโลก

เหตุฉะนี้ภาพนักตะกร้อหญิงไทยจึงไม่สะโอดสะอง  ขาว สวย อวบ อึม เนื้อนมไข่ ดังเช่นแม่วัวสาวพันธุ์ดีจากฟาร์มแถวสระบุรี หรือสาวๆ Girls Next Door บนหน้ากระดาษนิตยสาร FHM ที่เห็นแล้วอยากเอามือเรียวงามของตัวเองไปขยำบีบรีดน้ำนมอุ่นข้นซดสักเหยือกสองเหยือกคงจะกระชุ่มกระชวยช่วยให้ร่างกายกระปรี่กระเปร่าดีแท้

หรือแม้แต่ อัตวิบากกรรม ตัวเองวันละหลายเพลาแม้มันจะเป็นกรรมที่ร้ายกาจก็ตามเถอะ...เฮ้ยยยคิดทีไรอาการปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำไปนั่งทายปัญหากับจิ้งจก แถบถนนรัชดาภิเษก หรือพระราม 9 ที่ไหนน่าไปหย่อนก้นมากที่สุด

หรือนั่งนับเส้นผมที่กลาดเกลื่อนอยู่ตามพื้นห้องน้ำ นั่นของใคร  และนี่ของกรูซึ่งจำได้แม่นยำเพราะลักษณะมันฟ้อง..อาการความรู้สึกแบบนี้มักจะวิ่งเข้ามาสะกิดสีข้างทุกทียามเมื่อความนึกคิดที่เป็นธรรมชาติของมนุษย์ผู้ที่ยกตนว่าประเสริฐหรือแม้แต่สัตว์มันผุดขึ้นในก้อนสมองแล้วกลั่นออกมาส่งไปตามเส้นประสาทแผ่ซ่านไปทั่วร่างในเวลาอันรวดเร็วพอๆ กับความคิดจนรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว

Click For View

                                                                            "น้องนิด" นิตยา ตู้แก้ว

Click For View


"น้องแนน" ศิรินภา พรหนองแสน

Click For View


Click For View
ผมเคยเห็นนักกีฬาเซปักตะกร้อสาวๆ จากต่างชาติไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน และ เวียดนาม ซึ่งสาวๆ จากชาติเหล่านี้ยอมรับครับว่านักหวดลูกพลาสติกสาวจากชาติเหล่านี้แหล่มสมคำล่ำลือ โดยเฉพาะจาก ญี่ปุ่น อาจจะไม่ชนิดพันธุ์ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะเหมือนบรรดาแม่ซากุระแรกแย้มบนหนังแผ่นราคา 100 เดียวที่หาซื้อได้คล่องเพียงแค่ก้าวแรกที่ฝ่าเท้าสัมผัสพนาเขตรโหฐานของตะวันนา

ที่นักขายชั้นเซียนจะรอรั้งรบเร้าเราด้วยจิตนาภาพเห็นเราดั่งพระเจ้า

หรือแม้แต่ตามตลาดนัดตอนนี้ก็สามารถหาซื้อได้ไม่ต้องระเห็ดไปไกลถึงตะวันนา หรือสะพานพุทธ ขอแค่หน้าหนาสักนิดอย่าดัดจริตฝืนความรู้สึกที่มันติดตัวมากับมนุษย์ขี้เหม็นตั้งแต่ดึกดำบรรพ์

ผมว่าอันที่จริงแล้วนักกีฬาตะกร้อต่างชาติก็ไม่ได้สวยบาดตาเตะใจสักเท่าไรนักหรอก เพียงแต่ว่าความเป็นของนอกที่มันเข้ามารบกวนป่วนความรู้สึกให้ฟุ้งซ่านแล้วเห่อไปตามกระแสนิยมที่ยุคนี้ไอ้ความเห่อความบ้ากระแสนิยมมันไปเร็วยิ่งกว่าไฟลามทุ่งได้กระแสลมช่วยโหมซัดในหน้าร้อนอย่างเช่นเทรนด์แฟชั่นเกาหลี หรือ ญี่ปุ่น ที่เดี่ยวนี้แม่เจ้าหาดูได้ทุกแห่งหน
 
อาทิเช่น 5 สาว wonder girls ที่มาพร้อมกับความสวยเซ็กซี่ น่ารัก น่าหยิก และน่ากัด ฝันอยากให้คุณเธอทั้งหลายเป็นแอ๊ปเปิ้ลแซ่เย็นอยู่ในมือจะเคี้ยวกลืนกินซะไม่ให้เหลือซาก (โดยเฉพาะน้องโซ ฮี.. อิอิอิ คนนี้สเป๊กเลยคร้าบบบบขอบอก)

แม่เจ้าประคุณรุนช่องทั้ง 5 มาสะกิดต่อมสาวน้อยสาวใหญ่ในบ้านเราทั้งด้วยความเซ็กซี่ และเพลงฮอตฮิตติดชาร์จอย่าง Tellme หรือ NOBODY และอีกหลายๆ เพลงในอัลบั้ม ผมเคยเห็นเด็กตัวเล็กๆ ทั้งร้องและเต้นได้ทุกท่า


อย่างประหลาดใจ ซึ่งหากให้ท่อง ก-ฮ ไม่รู้ว่าจะท่องได้หรือเปล่า

มนุษย์ทั่วโลกคงจะเป็นเหมือนๆ กันคือ นิยมเทรนด์นอก นิยมไว้ก่อนทั้งที่ยังไม่ได้ด้วยซ้ำว่าจะดีจริงหรือไม่ แต่ชั้นไม่สนขอ เทรนด์นอก ไว้ก่อน

สาวนอกสาวไทยในห้วงความคิดที่ไม่อคติกับใครผมว่าสวยเหมือนกันหมดแต่จะดีหรือไม่ดีอยู่ที่การประพฤติตน
หากสวยอย่างสาวบนหนังแผ่นราคาถูกๆ มันก็ให้ความรู้สึกได้แค่ชั่ววูบวาบเหงื่อแตกเสร็จกิจก็จางหาย  แต่จะหางามอย่าง  เบญจกัลยาณี :ผมงาม เนื้องาม  ฟันงาม ผิวงาม วัยงาม รวมทั้งประพฤติตนงาม อย่างนี้ผมว่าหาได้ยากครับในชาวต่างชาติ

แต่เชื่อว่าหาได้ง่ายกับ "หญิงไทย" จริงๆ นะ

ความสวยงามจึงจะมองเพียงจากรูปลักษณ์อย่างเดียวแล้วฟังธงเลยไม่ได้ต้องมองลึกถึงข้างในพูดแบบนี้ไม่ได้หมายถึงในร่มผ้านะครับ หมายถึง จิตใจ

คิดเรื่องความสวยความงามแล้วไม่น่าเชื่อจะทำให้เตลิดเปิดเปิงไปไกลขนาดนั้น ทั้งที่อยากจะบอกแฟนกีฬาว่า นักตะกร้อสาวๆ ไทย ก็มีสวยเหมือนกันนะ หากร่ายต่อคงไม่จบแน่ สรุปตัดบทเอาเป็นว่าวันนี้ขอค้านความคิดทั้งมวลบน 2-3 บรรทัดแรก

ด้วยการนำภาพสวยๆ ของนักกีฬาเซปักตะกร้อสาวทีมชาติไทยมาให้ชมกัน ทั้งสองสาวที่ว่าเคยได้รับเกียรติให้ไปทำหน้าที่เป็นผู้เชิญรางวัลในงานสยามกีฬา อวอร์สด์มาแล้ว และขอรับประกันว่า

ชี สองคนทั้งสวยและเก่งจริงๆ ....


ประวัติ

ศิรินภา พรหนองแสง
 มีชื่อเล่น แนน เกิดวันที่ 24 ต.ค.2529  เป็นชาวเมืองหมอแคนจังหวัดขอนแก่น สูง 159 เซนติเมตร หนัก 48 กิโลกรัม  สัดส่วน 32-24-33 ชื่นชอบกีฬาเซปักตะกร้อตั้งแต่เด็ก โดยเล่นในตำแหน่งตัวทำหรือ ตัวฟาด ด้วยความสามารถทำให้ติดทีมชาติไทยครั้งแรกเมื่อปี 2546 เดินทางไปร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 22 "ฮานอยเกมส์" ที่เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ผลงานได้เหรียญทอง นอกจากนี้ยังได้รับใช้ชาติร่วมแข่งขันเซปักตะกร้อชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ อีกหลายครั้ง รวมถึงกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 24 "นครราชสีมาเกมส์" ที่จ.นครราชสีมา ที่ผ่านมา ซึ่งลงแข่งขันทั้งในประเภททีมชุด และตะกร้อคู่ คว้าเหรียญทองมาได้ทั้งสองรายการ  ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี อยู่มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต
.........................
 
นิตยา ตู้แก้ว
 มีชื่อเล่นว่า นิด  เกิดวันที่ 31 ต.ค.2528 เป็นชาวตำบลวังลึก อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี สูง  169 เซนติเมตร, หนัก 57 กิโลกรัม  สัดส่วน 33-24-34  เป็นบุตรของนายพยุง กับนางปราณีต ตู้แก้ว และมีพี่น้อง 2 คน "นิด" เป็นคนโต และมีน้องชาย 1 คน เป็นนักกีฬาเซปักตะกร้อทีมชาติไทยที่เล่นตำแหน่งแบ็ก หรือตัวเสิร์ฟ  ติดทีมชาติครั้งแรกเมื่อปี 2549 เดินทางไปแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 15 "โดฮาเกมส์" ที่เมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ผลงานได้เหรียญเงินจากการแข่งขันครั้งนั้น ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ในคณะศึกษาศาสตร์บัณฑิต ปีสุดท้าย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และยังถือเป็นนักกีฬากำลังสำคัญของทีมตะกร้อสาวทีมชาติไทย
Create Date : 18/4/2552
Last Update : 18:32 น.
LEAVE COMMENT
อ้างอิง
ชื่อ :
Comment :