Home      Photo      Friends      Messages     Clip
 
 
Saozaa
 
 
About
Sex : F
Birthday : 10 เมษายน 2513
Location :
Hobbie : กิน เที่ยว อ่านหนังสือ ฟังเพลง
 
User Stats
 STATS :
0 Friends

1244579 View
 
Topic of the Month


THIS MONTH
ปฏิบัติการสยิวนางแบบสเปนหม่ำ 6 นักเตะดัง
Views (28404)  Post (31)


นูเรีย เบอร์มูเรซ เกิดที่ 12. มกราคม 1980 ในมาดริด สเปน

เธอเป็นใคร หลายคนไม่รู้ แต่บางคนรู้ และรู้ว่า เธอเป็นนางแบบใจถึง และกล้าเปลื้องผ้า อวดนมเล่นกับกล้องจนฮือฮามาแล้ว พร้อมกับการปรากฏตัวบนหน้านิตยสาร ด้วยการอวดเนื้อหนังมังสา ยั่วอารมณ์ดิบหนุ่ม ๆ มาเพียบ

ด้วยความเก่ง และถนัดในเรื่องฟุตบอล จึงทำให้เธอเข้ามาพัวพันวงการลูกหนังของสเปน พร้อมกับข่าวฮือฮา กล้าเปิดเผยตัวตนในหนังสือพิมพ์ โดยอ้างว่า เคยนอนกับนักฟุตบอลชื่อดัง ๆ

นูเรีย เบอร์มูเรซ ชื่นชอบสโมสรฟุตบอลเรอัล มาดริด มากเป็นพิเศษถึงขนาดมีรอยสักสัญลักษณ์ของราชันชุดขาวไว้บนเนื้อตัว ซึ่งแสดงให้เห็นว่า มีความผูกพันกับทีมดังแห่งลาลีกา สเปน อย่างไร และจึงเป็นที่มีที่มีข่าวออกมาว่า เธอเคยมีเซ็กซ์กับ 6 นักเตะดังของโลก

โดยหนึ่งในนั้นย่อมมี เดวิด เบ็คแฮม อดีตสมาชิกชื่อดังของเรอัล มาดริด ด้วยการแลกเปลี่ยนข้อความ SMS สุดสยิวกับเบ็คแฮม โดยไม่เกรงกลัวต่อบาปว่า เป็นการแย่งสามีชาวบ้าน จนทำให้เจ๊วิคตอเรียควันออกหูมาแล้ว

รายต่อมา หนีไม่พ้นปีกรูปหล่อ เสน่ห์จัดจ้านอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สมัยที่อยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตกเป็นข่าวมีความสัมพันธ์แน่นกระชับถึง 3 ปีเต็ม ๆ และดูเหมือนว่า โรนัลโด้ จะต้องเจอกับเธอแน่ ๆ ในรังของราชันชุดขาว

นอกจากนั้น เธอยังกล้าอ้างว่า เคยกุ๊กกิ๊กกับ หลุยส์ ฟิโก้ ยอดนักเตะโปรตุเกส สมัยที่ลากเลื้อย ทำเกมให้อินเตอร์ มิลาน         

แต่ ณ เวลานี้ ดูเหมือนว่า อารมณ์อยากหม่ำนักเตะดัง ๆ ลดฮวบลงไป เมื่อได้พบและพูดคุยกับ ดานี่ กีซ่า ศูนย์หน้าทีมชาติสเปนจนเธอรู้แล้วว่า ผู้ชายที่เธอต้องการเป็นพ่อของเด็ก ไม่ใช่ใครที่ไหน

หลังจากเธอถูกกีซ่าจับสวมชุดวิวาห์ พาขึ้นเตียงประกาศเป็นผัวเมียให้โลกได้รับรู้

                จากนั้น ชีวิตที่คลุกคลีกับเรื่องเซ็กส์ ๆ ก็เริ่มถดถอยลงไป แต่ถ้ารื้อฟื้นเรื่องเก่า ๆ ขึ้นมาเมื่อไหร่ บรรดาแฟนบอลสเปนมักจะจำวีรกรรมของเธอได้แทบทุกคน

       
Click For View


Click For View

 

Create Date : 06/8/2552
Last Update : 20:47 น.
LEAVE COMMENT
อ้างอิง
ชื่อ :
Comment :